Thứ Tư , 21 Tháng Mười Một 2018
Tiêu Điểm
Home » CÁC LUẬT KHÁC » DOANH NHÂN » Cựu chiến binh, những tấm gương vượt khó làm giàu

Cựu chiến binh, những tấm gương vượt khó làm giàu

Cựu chiến binh, những tấm gương vượt khó làm giàu

xếp hạng


Sách Cựu chiến binh, những tấm gương vượt khó làm giàu

Người lính Cụ Hồ – một hình ảnh, biểu tượng đẹp đẽ của nghị lực và tinh thần không sợ hy sinh, không sợ gian khổ, nguyện đem hết sức lực và tính mạng của mình để chiến đấu nhằm đem lại hòa bình, hạnh phúc ấm no cho nhân dân trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ của toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ vĩ đại.
Trở về sau hai cuộc chiến ấy, những người lính năm xưa, người thì để lại một phần thân thể nơi chiến trường, người thì sức khỏe suy yếu, nhưng với bản lĩnh kiên trung và nghị lực phi thường của mình họ lại tiếp tục lao vào cuộc chiến mới: cuộc chiến chống nghèo khổ và bệnh tật. Họ tiếp tục vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đóng góp sức lực và trí tuệ của mình làm giàu cho gia đình và quê hương, cũng như giúp đỡ đồng đội và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cựu chiến binh, những tấm gương vượt khó làm giàu

Cựu chiến binh, những tấm gương vượt khó làm giàu

Với lòng ngưỡng mộ sâu sắc, và mong muốn giúp mọi người có thêm nhưng tư liệu để hiểu thêm về bản lĩnh nghị lực, ý chí cùng những phương pháp, lối đi vượt khó làm giàu của các vị Cựu chiến binh. Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin cho xuất bản cuốn sách “CỰU CHIẾN BINH – NHỮNG TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ LÀM GIÀU”
Nội dung của cuốn sách bao gồm ba phần chính sau:

Phần I. Hồi ức và ước mong người lính – Điểm tựa những chiến công ( Những ước mong, và những kỉ niệm khôn nguôi, là một trong những điểm tựa để người Cựu chiến binh tiếp tục vượt qua những khó khăn, để suy nghĩ tìm tòi ra những lối đi giúp mình làm giàu, và hoàn thành những ước mơ của mình);

Phần II. Dấu ấn của những người lính trên lĩnh vực kinh tế (Trình bày về những tấm gương điển hình xuất sắc của những người lính, của các vị Cựu chiến binh, những thương binh và bệnh binh trong cả nước, đã vươn lên làm giàu, thoát khỏi đói nghèo bằng tài năng, nghị lực cùng sự hỗ trợ từ các cơ quan đoàn thể của nhà nước, của những người đồng đội. Và đến lượt mình, khi đã xây dựng được cơ sở kinh tế vững chắc, những người lính, những vị Cựu chiến binh này đã gây dựng công ăn việc làm cho hàng ngàn người, giúp đỡ hàng ngàn gia đình có hoàn cảnh khó khăn thoát nghèo, làm giàu nhiều người trong cả nước.);

Phần III. Về nguồn – Những chuyến đi nghĩa tình mang đầy kỷ niệm (Trong tâm trí người lính năm xưa, luôn nhớ về đồng đội, luôn nhớ về những kỷ niệm ngày xưa, đi tìm đồng đội, trở lại chiến trường xưa… với mục đích “uống nước, nhớ nguồn”, “ôn cố tri tân” mãi là những hành động cụ thể đầy ý nghĩa nhân văn cao cả không chỉ của các Cựu chiến binh năm xưa, mà còn của toàn Đảng, toàn dân. Sống trong những cuộc hành trình về nguồn đong đầy kỉ niệm, đong đầy yêu thương, và tự hào ấy, lớp trẻ càng biết yêu thương, biết trân trọng những thành quả mà những thế hệ đi trước đã tạo dựng, vun đắp.)
Đọc cuốn sách không chỉ được chìm đắm trong những kỷ niệm của yêu thương, của nghĩa tình đồng đội, những trăn trở lo toan đời thường mà còn có thể rút ra được vô vàn những kinh nghiệm thực tế sống động từ chính cuộc đời của những người lính, của các vị Cựu chiến binh, để làm giàu vốn sống, làm giàu yêu thương, và làm giàu về kinh tế cho bản thân và xã hội và cùng gìn giữ, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
Sách được in với hình thức đẹp, bìa cứng,  khổ 19×27 cm,  dày 408 trang. Giaù: 335.000 đồng/cuốn

GIAO SÁCH SAU 30 PHÚT ĐẶT HÀNG TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM.
Vui lòng liên hệ:  Ms.Mai Phương
ĐT: 0978.718.705       —     0945 982 986

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*