Thứ Hai , 19 Tháng Mười Một 2018
Tiêu Điểm
Home » CHÍNH TRỊ » ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BÌNH DỊ VÀ SIÊU PHÀM NHỮNG KÝ ỨC

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BÌNH DỊ VÀ SIÊU PHÀM NHỮNG KÝ ỨC

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BÌNH DỊ VÀ SIÊU PHÀM NHỮNG KÝ ỨC

xếp hạng


ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP, BÌNH DỊ VÀ SIÊU PHÀM – NHỮNG KÝ ỨC, MẨU CHUYỆN KỂ VỀ NGƯỜI
Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng thiên tài, kính yêu của dân tộc Việt Nam từ trần là một sự tổn thất vô cùng to lớn đối với Đảng, Nhà nước và toàn thể dân tộc Việt Nam cũng như toàn thể nhân dân trên thế giới. Trong những ngày qua, nước mắt của hàng triệu đồng bào Việt Nam và bạn bè khắp năm châu đã rơi, thể hiện sự đau xót không gì có thể bù đắp nổi đồng thời thể hiện sự kính trọng, tri ân cảm phục đối với Đại tướng.

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BÌNH DỊ VÀ SIÊU PHÀM NHỮNG KÝ ỨC
Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã về với Các Mác, Lênin, Bác Hồ và các vị tiền bối cách mạng Việt Nam và thế giới, nhưng tinh thần và di sản cũng như những ký ức của Đại tướng mãi sẽ còn trường tồn, mãi sống trong lòng người dân Việt và trong lòng nhân loại.
Nhận thức về những cống hiến lớn lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược để dành lại độc lập, thống nhất nước nhà cũng như khơi dậy lòng tin, cung cấp kinh nghiệm đến những nước thuộc địa khác ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh… ngay lúc sinh thời, đã có nhiều học giả, các chuyên gia quân sự, các nhà nghiên cứu ở Việt Nam và trên thế giới đã tìm tòi và đưa ra những bài báo, đã viết những cuốn sách và phát biểu những nhận định về Người trong sự khâm phục, tôn trọng và kính yêu.
Ghi nhớ công lao và tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với Đại tướng, Nhà xuất bản Đồng Nai tổ chức biên soạn xuất bản cuốn sách “ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP, BÌNH DỊ VÀ SIÊU PHÀM – NHỮNG KÝ ỨC, MẨU CHUYỆN KỂ VỀ NGƯỜI”, hy vọng sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc những cái nhìn chân thật đầy xúc động về vị Đại tướng – Tổng Tư lệnh kính yêu, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam trên nhiều khía cạnh đặc biệt ở tính nhân văn cao cả và thiên tài quân sự của Người được khắc họa một cách rõ nét qua ký ức, tình cảm của nhân dân và những người lính dành cho Người.
Nội dung của cuốn sách bao gồm ba phần chính sau: Phần thứ nhất. Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Thiên tài quân sự và sự giản dị trong cuộc sống đời thường (Giới thiệu những chiến công lừng lẫy năm châu và chấn động địa cầu qua tài điều binh khiển tướng và tư duy thiên tài quân sự của Đại tướng; bên cạnh đó cũng khắc họa rõ những nét giản dị của Đại tướng trong cuộc sống đời thường); Phần thứ hai. Nhân dân Việt Nam và thế giới tiễn Người về với đất mẹ thân yêu (Khắc họa những tình cảm đầy xúc động xót thương, kính trọng và khâm phục của nhân dân Việt Nam và nhân dân trên khắp thế giới dành cho Đại tướng khi nghe tin Người từ trần); Phần thứ ba. Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Biểu tượng của tài năng và nhân cách người Việt (Ghi lại những ký ức, mẩu chuyện đầy xúc động và thiêng liêng của các vị tướng lĩnh, những người lính và nhân dân… đã từng tiếp xúc và được sự chỉ bảo, căn dặn tận tình đầy yêu thương của Người. Từ những kỷ niệm không bao giờ quên đó ta càng nhận diện rõ hơn tài năng, đức độ và nhân cách cao đẹp của vị Tướng – Tổng Tư lệnh của Quân đội nhân dân Việt Nam trong cuộc sống cũng như trong chiến đấu.
Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người mọi nhà, để hiểu thêm về một con người vĩ đại nhưng vô cùng giản dị thân thương và quen thuộc đối với cộng đồng dân tộc Việt, hiểu thêm về sức lan tỏa sâu rộng của một nhân cách cao thượng và tài năng xuất chúng, và thêm yêu quê hương đất nước, giữ gìn, xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, để xứng đáng với công lao của Đảng, Bác Hồ, Đại tướng và những người lính hy sinh cả cuộc đời để giành độc lập tự do cho dân tộc.
Sách được in với hình thức đẹp,bìa cứng, khổ 19×27 cm, dày 472 trang. Giá: 350.000đồng/ cuốn.
Trung tâm Giới thiệu sách TP.HCM trân trọng giới thiệu và đề nghị các cơ quan, đơn vị, cá nhân tham gia hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi để cuốn sách được phổ biến rộng rãi trong phạm vi cả nước.
Trân trọng cảm ơn

LIÊN HỆ: 0978 718 705 – MS MAI PHƯƠNG

GIAO SÁCH 30 PHÚT TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM

tham khảo thêm:——–

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – CHÂN DUNG MỘT HUYỀN THOẠI.
Nhà XB: Đồng Nai
Tác giả: Nhiều Tác giả
Năm XB: 2013
Khổ sách: 20 x 28 cm
Số trang: 520
Giá bìa: 385.000 đồng
Để tưởng nhớ và khắc ghi những công lao to lớn của Đại tướng. Do đó, Nhà xuất bản Đồng Nai cho xuất bản quyển Sách:
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – CHÂN DUNG MỘT HUYỀN THOẠI

Nội dung quyển Sách gồm có 12 phần chính sau:

Phần 1: ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP ĐÁNH BẠI 10 DANH TƯỚNG.

Phần 2: LÃNH SỨ MỆNH CẦM QUÂN.

Phần 3: TỪ TÂN TRÀO ĐẾN HÀ NỘI.

Phần 4: NHỮNG THÁNG NGÀY Ở THỦ ĐÔ.

Phần 5: BÁM SÁT CHIẾN TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM.

Phần 6: THẾ TIẾN CÔNG KHÔNG NGỪNG.

Phần 7: NHỮNG NƯỚC CỜ CHIẾN LƯỢC.

Phần 8: ĐÒN CHIẾN LƯỢC CUỐI CÙNG.

Phần 9: CHÂN DUNG MỘT DANH TƯỚNG.

Phần 10: VINH QUANG ĐỜI ĐỜI DÀNH CHO ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP.

Phần 11: HUYỀN THOẠI VÕ NGUYÊN GIÁP TRONG LÒNG NHÂN LOẠI.
Điếu văn truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Phần 12: NHỮNG HÌNH ẢNH KHÔNG THỂ QUÊN.

Quyển Sách được in bằng giấy trắng, bìa cứng, khổ 20 x 28 cm, dày 520 trang. In xong và nộp lưu chiểu vào Qúy IV/2013.

Giá: 385.000 đồng / quyển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*