Monday , 1 September 2014
Tiêu Điểm
Home » SÁCH PHÁP LUẬT » Luật an toàn vệ sinh thực phẩm 2013

Luật an toàn vệ sinh thực phẩm 2013

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM  QUY ĐỊNH CẦN BIẾT VỀ QUẢN LÝ, KIỂM TRA, THỰC HIỆN

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM  QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM

Sách luật an toàn thực phẩm  bao gồm các phần chính sau:

luat an toan thuc pham 2013 Luật an toàn vệ sinh thực phẩm 2013

Phần 1. Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng,  an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn 2030;

Phần 2. Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành;

Phần 3. Quy định về kiểm nghiệm, kiểm tra  chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm;

Phần 4. Xử lý sản phẩm không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm;

Phần 5. Tiêu chuẩn nghiệp vụ, chuyển xếp ngạch, lương công chức ngành kiểm soát chất lượng sản phẩm, hàng hóa;

Phần 6. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về  điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm

Phần 7. Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng;

Phần 8. Một số kỹ năng quản lý, thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm;

Phần 9. Hỏi đáp về an toàn thực phẩm.

Giá Phát hàng toàn quốc: 325.000 đ

MUA SÁCH VUI LÒNG GỌI: 0978 718 705

GIAO SÁCH VÀ THU TIỀN TẬN NƠI , THEO GIÁ BÌA

NHANH CHÓNG SAU 30 PHÚT KHU VỰC TP.HCM VÀ HÀ NỘI

WEB: http://sachluat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>