Monday , 24 October 2016
Tiêu Điểm
Home » CHÍNH TRỊ » LUẬT PHÒNG, CHỐNG KHỦNG BỐ 2013 VÀ CÁC QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

LUẬT PHÒNG, CHỐNG KHỦNG BỐ 2013 VÀ CÁC QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

LUẬT PHÒNG, CHỐNG KHỦNG BỐ 2013 VÀ CÁC QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ BẢO VỆ AN NINH QUỐC GIA, TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI

luat phong chong khung bo LUẬT PHÒNG, CHỐNG KHỦNG BỐ 2013 VÀ CÁC QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

LUẬT PHÒNG, CHỐNG KHỦNG BỐ 2013

Trong những năm gần đây, hoạt động khủng bố có xu hướng gia tăng với nhiều hình thức, thủ đoạn tinh vi và tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọng, khủng bố có tổ chức xuyên quốc gia đang trở thành thách thức lớn đối với hoà bình, an ninh quốc tế. Khủng bố là một trong những loại hành vi đặc biệt nguy hiểm, xâm phạm tính mạng, sức khoẻ của con người và đe doạ nghiêm trọng đến an ninh, trật tự của các quốc gia và cả cộng đồng quốc tế. Vì vậy, hợp tác đấu tranh phòng, chống khủng bố là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Ngày 12/6/2013, Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 đã thông qua Luật phòng, chống khủng bố có hiệu lực từ ngày 1/10/2013. Để các cơ quan, đơn vị có tài liệu tham khảo các quy định liên quan đến phòng, chống khủng bố, bảo vệ an ninh quốc gia, an toàn xã hội. Nhà xuất bản Thời Đại xuất bản cuốn sách: “LUẬT PHÒNG, CHỐNG KHỦNG BỐ 2013 VÀ CÁC QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ BẢO VỆ AN NINH QUỐC GIA, TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI”

Nội dung sách gồm các phần sau:

Phần I: Luật phòng, chống khủng bố và các quy định liên quan (Luật phòng chống khủng bố 2013 có hiệu lực từ 1/10/2013, các quy định về phòng, chống khủng bố hiện hành…)

Phần II: Các quy định về an ninh và biên giới quốc gia (Hướng dẫn thi hành Luật An ninh quốc gia, Luật Biên giới quốc gia và các quy định liên quan)

Phần III: Hướng dẫn quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Pháp lệnh của Ủy ban thường vụ Quốc hội về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, nghị định 25 và thông tư 30 hướng dẫn thực hiện Pháp lệnh…)

Phần IV: Công tác bảo đảm quốc phòng an ninh (Hướng dẫn thi hành Luật Quốc phòng; Luật dân quân tự vệ và các quy định liên quan đến quốc phòng an ninh)

Phần V: Các quy định về an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội (Luật cư trú sửa đổi 2013, Thông tư 08/2013/TT-BCA về tổ chức, hoạt động của công an về an ninh trật tự…)

Đây là tài liệu thiết thực đối với các cơ quan, đơn vị trong việc đấu tranh phòng, chống khủng bố, bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.

Sách dày 450 trang, in khổ 20x28cm, giấy trắng đẹp. Phát hành tháng 7/2013. Giá bìa phát hành là: 330.000 đồng.

GIAO SÁCH SAU 30 PHÚT ĐẶT HÀNG TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM.
Vui lòng liên hệ:
  Ms.Mai Phương
ĐT: 0978.718.705       —      Tel:08.666.00.627

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>