Thứ Hai , 19 Tháng Mười Một 2018
Tiêu Điểm
Home » CÁC LUẬT KHÁC » VĂN HÓA » Thuật Hóa Giải Những Tai Ương Trong Cuộc Sống Theo Tập Tục Người Xưa

Thuật Hóa Giải Những Tai Ương Trong Cuộc Sống Theo Tập Tục Người Xưa

Thuật Hóa Giải Những Tai Ương Trong Cuộc Sống Theo Tập Tục Người Xưa

xếp hạng


Thuật Hóa Giải Những Tai Ương Trong Cuộc Sống Theo Tập Tục Của Người Xưa

Từ xa xưa, đời sống văn hóa tâm linh đã được người dân Việt rất mực chú trọng trong cuộc sống. Như tập tục thờ cúng tổ tiên, lễ cúng sao giải hạn, lễ ma chay cưới hỏi được chọn vào ngày tốt – phù hợp với cung mạng người đó – hay cách chọn ngày tốt để làm những việc quan trọng với gia chủ, tránh xui xẻo mang đến….Và mỗi một đầu xuân năm mới,mọi người thường hay đi chùa cầu may,cúng lễ đầu năm để mong vận may tới,rủi ro sẽ đi. Tất cả, chỉ là mong muốn mọi sự được thông hanh, nhằm mang lại cuộc sống an bình và hạnh phúc ..

Thuật Hóa Giải Những Tai Ương Trong Cuộc Sống Theo Tập Tục Của Người Xưa

Vì vậy chúng tôi cho xuất bản cuốn sách :“- Thuật Hóa Giải Những Tai Ương Trong Cuộc Sống Theo Tập Tục Của Người Xưa”. Nội dung cuốn sách gồm những phần sau: PHẦN I – Cách hóa giải những tai ương trong mỗi gia đình-cơ quan-doanh nghiệp A.Họa trong đời người & Cách hóa giải B..Cách hóa giải những khiếm khuyết :các vật dung,đồ trang trí,cửa nhà,cửa cổng,cầu thang……trong ngôi nhà để mang lại sự thịnh vượng và sức khỏe C.Hỏi – Đáp cùng Chuyên gia phong thủy (Phong thủy cho ngôi nhà – Cải thiện sức khỏe và công việc – Gia tăng niềm hạnh phúc) PHẦN II – Cải tạo vận mệnh đời người theo cách của người xưa A.Luận về số phận con người và những cách cải số phận(đổi xấu lấy tốt) B. Tìm hiểu con số, màu sắc và tên gọi PHỤ LỤC I – A. Nghiệp hiểu theo Nhà Phật B. Phật tử thực hành và cảm nghiệm PHỤ LỤC II – Liễu Phàm Tứ Huấn hay phương pháp tu phúc tích đức cải tạo vận mệnh
Mỗi phần chúng tôi khái quát nội dung về các chủ đề khác nhau, mục đích giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan, so sánh, đối chiếu và tìm ra những điều thiết thực giúp ích cho chính mình và người thân, để cùng nhau xây dựng cuộc sống sung túc, hạnh phúc hơn. . Cuốn sách chú trọng một số sự việc trọng đại trong cách hành xử những việc liên quan đến vận mạng đời sống con người, ứng dụng từ Kinh dịch và các trường phái phong thủy (Huyền không phi tinh, Địa lý bát trạch…). Với trải nghiệm thực tế trong cuộc sống của chính bạn, rút tỉa, áp dụng cho cá nhân kinh nghiệm đúc kết mà người xưa để lại cùng với giá trị sống hiện tại hài hòa mang đến những cảm nghiệm thú vị, từ đó hiểu đúng rồi chúng ta xây dựng sống và làm việc chất lượng hơn. Bên cạnh đó đời sống tinh thần luôn là niềm an lạc trong tâm, giúp chúng ta vững bước thênh thang trên đường đời còn lại.
Các bài viết được trình bày với bố cục khá gọn gàng, dễ hiểu giúp bạn đọc có kiến thức và áp dụng một cách tương đối về thuật hóa giải những tai ương trong cuộc sống theo tập tục của người xưa. Hy vọng nội dung cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức bổ ích, thiết thực giúp làm cho cuộc sống của bạn may mắn hơn.
Sách có độ dày 448 trang.Gía phát hành 335,000đ/1 cuốn

MUA SÁCH LIÊN HỆ : 0978 718 705 MS MAI PHƯƠNG

GIAO SÁCH 30 PHÚT TẠI TPHCM VÀ HÀ NỘI. CÁC TỈNH GIAO SAU 2 NGÀY LÀM VIỆC 

THANH TOÁN NGAY KHI NHẬN SÁCH

TRUNG TÂM SÁCH PHÁP LUẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*